Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Cong ty seo

Ưu nhược điểm của việc tự làm SEO

Muốn tự làm SEO, bạn có thể tuyển nhân viên toàn thời gian hoặc thuê cộng tác viên. Tuy nhiên, điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi sử dụng phương pháp này là bạn thật sự phải có kiến thức SEO. Có như vậy bạn mới có thể quản lý, theo sát công việc mà nhân viên đang thực hiện.

Ngược lại, nếu như bạn không hiểu rõ về SEO, hay bạn không thể tìm được một người giỏi, “có tâm” thật sự với công ty thì việc tự làm SEO lúc này giống như một con dao hai lưỡi. Bạn sẽ không quản lý được những việc nhân viên đang làm, trong khi vẫn phải chi tiền trả lương đều mỗi tháng. Nếu không may kết quả SEO không đạt được như kế hoạch, bạn sẽ phải mất trắng rất nhiều chi phí, thậm chí còn phải đối mặt với tình trạng website bị phạt nặng bởi Google. Đây thực sự là một cơn ác mộng đối với bất cứ người làm kinh doanh nào.

Ưu nhược điểm của việc công ty SEO Google

Cong ty seoKhác với cách trên, việc thuê một công ty chuyên làm dịch vụ SEO không yêu cầu người quản lý phải hiểu sâu về SEO.

Những công ty SEO Google đã xây dựng sẵn hệ thống hỗ trợ SEO và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vì thế, sử dụng cách này bạn không cần phải trực tiếp tổ chức hay đưa ra đầu công việc cụ thể. Đơn giản, bạn chỉ cần là theo dõi tiến độ công việc thường xuyên.

Với những công ty SEO Google uy tín như Magic Marketing, nếu từ khoá không lên top đúng thời hạn, bạn sẽ được hoàn tiền. Đây sẽ là một lợi thế to lớn giúp doanh nghiệp của bạn giảm được rủi ro và yên tâm vì chi phí đầu tư bạn bỏ ra chắc chắn sẽ đem lại kết quả xứng đáng.

Tuy nhiên, thuê dịch vụ SEO bên ngoài cũng có nhược điểm, đó là nhiều quản lý dễ phát sinh tâm chủ quan lại, giao khoán toàn bộ công việc cho bên làm SEO. Việc này sẽ dẫn đến nhiều rủi ro nếu không may hợp tác với một đơn vị không uy tín.

Vậy chọn cách thức làm SEO như thế nào mới là tốt nhất?

Như đã nói ở trên, việc chọn lựa cách thức làm SEO Google như thế nào còn tuỳ thuộc vào tình hình thực tế về nhân sự, tiềm lực kinh tế của doanh nghiệp bạn. Magic Marketing luôn sẵn sàng hợp tác cùng bạn trên con đường quảng bá, kinh doanh Online!

Tìm hiểu về những thành tích, dự án thành công của công ty đó

Nếu thực sự là một đơn vị giàu kinh nghiệm, có uy tín thì tất nhiên sẽ sở hữu bảng thành tích với những dự án SEO lên Top 1 thành công. Đây chính là một trong những bằng chứng xác tốt nhất. Rất đơn giản, chỉ cần yêu hỏi về đơn vị trước và từ khóa mà họ đã SEO thành công, với vài cú click chuột là bạn có thể đánh giá được năng lực của công ty SEO mà bạn đang tìm hiểu rồi! Tuy nhiên bạn cũng cần xin thông tin của đơn vị đã từng sử dụng dịch vụ SEO của họ để kiếm chứng thông tin nhé!

Cong ty seo


Nếu như những kẻ lớn mạnh, tài chính ổn định như Vinamilk, Tân Hiệp Phát, TH True Milk hay Cocacola, Pepsi,…dùng tiền để đẩy quảng cáo truyền hình, truyền thông và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm của mình đến người tiêu dùng một cách rộng rãi, nhanh chóng, thì các doanh nghiệp vừa, nhỏ và mới thành lập dùng “content marketing” mà đó là dịch vụ viết bài SEO HCM để tiếp cận khách hàng và đạt được những kế hoạch doanh số một cách hiệu quả nhất với khoản chi phí “cực kỳ nhỏ”

3. Tìm hiểu về chi phí dự án SEO

Có không ít dịch vụ SEO cam kết mang lại kết quả tốt, chất lượng với mức giá rẻ nhất. Đừng vội tin vào những lời hoa mỹ đó, bạn cần kiểm chứng rõ ràng rồi mới quyết định chọn mặt gửi vàng. Ngoại trừ những chiến dịch SEO nằm trong một chương trình khuyến mãi, trong giai đoạn đầu cạnh tranh… thì mức giá thường sẽ tỷ lệ thuận với kết quả mang lại. Tốt nhất bạn nên yêu cầu đơn vị đó phân tích số lượng từ khóa, chiến lược… rồi mới quyết định.

4. Tìm hiểu về những kỹ thuật SEO xấu

SEO thực chất là một lĩnh vực khá phức tạp, do đó nếu bạn không có những kiến thức nhất định thì rất dễ bị qua mặt và khó lòng mà đánh giá được chất lượng của một dịch vụ SEO ở những ngày đầu gặp mặt. Có không ít cách dịch vụ SEO đã sử dụng các biên pháp “SEO mũ đen” để đạt được thứ hạng cao, nhưng đây lại là cách làm rất tai hại về sau, nếu bị Google phát hiện thì web của bạn sẽ khó lòng mà “ngóc đầu” lên được. Do đó trước khi chi tiền, hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu về SEO hoặc nhờ một người quen biết nào đó tư vấn giùm. Bạn cũng có thể liên hệ với Trần Lê - một trong những dịch vụ SEO uy tín Hồ Chí Minh - để được tư vấn miễn tôi luôn hướng đến các gói dịch vụ với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng, Mỗi website đều được bám sát vào mức độ sáng tạo vào giá trị thật của nó để định giá.

Cong ty seo

Website phổ thông chất lượng vượt trội. Web được lập trình bởi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tậm tụy, sản phẩm làm ra luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn tối ưu cho các công cụ tìn kiếm đầy đủ các thẻ seo. Tính năng sản phẩm đón đầu xu thế - Công nghệ đổi thay từng ngày vì thế sản phẩm của chúng tôi cập nhật làm mới liên tục để mang đến tính năng mới và trải nhiệm mượt mà nhất cho khách hàng.

Tích hợp chức năng tối ưu vào từng dự án thiết kế website

Trái với một số doanh nghiệp thường dựa vào sự kém hiểu biết của khách hàng để cố tình phớt lờ những tính năng quan trọng để cắt giảm chi phí nhân sự. Mỗi dự án của Việt SEO đều phải đạt đầy đủ các tiêu chí kỹ thuật cần thiết của một trang web hiện đại dù cho bạn có yêu cầu hay không:

Giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ chức năng.

Chỉnh sửa các yêu cầu mới à tổ chức đánh giá

Bước 6. Kiểm thư

Bổ sung yêu cầu và lập trình thêm chức năng (nếu có)

Chạy thử và chỉnh sửa web theo bảng phân tích kĩ thuật.

Đảm bảo việc loại bỏ các lỗi còn sót lại

Bước 7: Chuyển giao

Hệ thống được hoàn tất, chúng tôi bàn giao lại cho khách hàng

Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ nếu cần thiết

Bước 8. Hỗ trợ

Hỗ trợ các vấn đề kĩ thuật phát sinh khi sử dụng hệ thống và thường xuyên chăm sóc bảo trì.

Mục tiêu của công ty thiết kế, công ty seo Việt SEO là tạo ra những công cụ quản lý – điều hành hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn. Chúng tôi cũng như tất cả các bạn đều thấy rằng, nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt và mọi doanh nghiệp đang đứng trước một thời kỳ mới với nhiều thử thách cam go.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cứng với nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo nhiều ngôn ngữ lập trình, có thể hoàn thành nhiều chức năng khó, nhiều dự án lớn, đảm bảo website luôn hoạt động hiệu quả.

Chắc hẳn doanh nghiệp của bạn không thể khoanh tay nhìn các đối thủ của mình đang đổi mới công nghệ, đổi mới phương pháp quản lý, thậm chí đổi mới cả trong tư duy từng ngày, từng giờ. Và không có cách nào khác, bạn phải vượt qua những đối thủ đó bằng mọi giá. Một trong những cách chắc chắn có thể giúp doanh nghiệp của bạn trên con đường đến sự thành công, đó là phải thiết lập được một công cụ quản lý – điều hành hữu hiệu, phải triệt để tận dụng
Viet SEO SEO có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh, Người dùng đang có rất nhiều điều kiện sử dụng internet để mua tất cả mọi thứ. Nếu mục tiêu kinh doanh của bạn là tạo ra lợi nhuận từ việc mở
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp Chúng tôi thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, Thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp của Việt SEO là dịch vụ thiết kế web có thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với sự trợ giúp
Thiết kế web chuẩn SEO Website vệ tinh sẽ mang hiệu quả lớn cho doanh, Thể hiện đúng tính chất website bệnh học: Tuy là web vệ tinh nhưng để đảm bảo web mang lại hiệu quả tốt nhất, web cần đảm bảo thông tin thể hiện đúng

- Phone: +84-908-744-256