Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Lập website

Làm website kiếm tiền là hướng kiếm tiền online phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn biết cách và làm tốt, hướng đi này không những giúp bạn có thu nhập đều đặn mà còn mang tính chất lâu dài, thụ động. Nhưng nếu bạn chưa từng phát triển website bao giờ, thậm chí là người mới biết đến MMO (kiếm tiền online) trước đó sẽ không thể biết nên bắt đầu kiếm tiền từ Website cá nhân như thế nào.

“Việt Nam có khoảng 50 triệu phú tự thân, chỉ tầm 19-20 tuổi, kiếm tiền từ Internet”

Bước 1: Tạo website

Việc đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là xây dựng website, hiện nay có khá nhiều nền tảng hỗ trợ bạn lập website cá nhân (WordPress, Blogspot là những sự lựa chọn tuyệt vời)

Bước 2: Xây dựng nội dung website

Nội dung là sản phẩm của website bạn, vì vậy để “bán” được, bạn cần sản phẩm là điểm mạnh của bạn, chất lượng tốt, độc đáo và thu hút

Bước 3: Tăng lượng cập (traffic) và phát triển website

Cần làm website


Website giáo dục. Bạn có kỹ năng đặc biệt đặc biệt phải không? Tại sao không tạo riêng cho mình khóa học online hoặc là website dạng chỉ cho thành viên. Nếu bạn là đam mê một chủ đề gì đó, việc tạo một trang web về giáo dục cũng giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó. Vì xây dựng cộng đồng tốn rất nhiều thời gain, nên bạn bắt đầu càng sớm chừng nào càng tốt chừng ấy.

Có rất nhiều kênh, cách để bạn tăng traffic:
– Tối ưu hoá tìm kiếm trên Google (SEO)
– Trả tiền chạy quảng cáo trên Google, Facebook… theo dạng đầu tư để thu về lợi nhuận
– Viral trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Google Plus….

Để tối ưu hoá tìm kiếm trên Google là một việc làm đòi hỏi cả một chiến lược và đầu tư nghiêm túc. Nhưng đây là việc hoàn toàn có thể tự học được.

Bước 4: bắt đầu kiếm tiền từ website cá nhân

Khi website của bạn có lượng truy cập đủ lớn và đều đặn, đã đến lúc kiếm tiền từ nó. Có rất nhiều cách kiếm tiền từ website cá nhân:

    Quảng cáo banner-logo: Đây là cách quảng cáo phổ biến nhất và được đánh giá là có hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu, đồng thời nhắm đến khách hàng tiềm năng trên Internet
    Textlink: Hay còn gọi là Backlink – là các đường dẫn liên kết trỏ đến các trang web, tài liệu, hình ảnh, video trên website của bạn từ một website khác
    Quảng cáo “trả theo hành động”: Hình thức này được xem là chỉ có lợi ở môi trường thương mại điện tử tiên tiến, nơi các giao dịch được thực hiện trực tuyến dễ dàng, tiện lợi và an toàn.
    Google AdSense: loại hình quảng cáo tốt nhất, tuy nhiên cũng là cách kiếm tiền khó nhất hiện nay cho publisher.

- Website bán hàng là nơi giao lưu, học hỏi không biên giới, là cửa ngõ kết nối các kho tri thức trên toàn cầu.

- Có Website, các bạn có thể giới thiệu và quảng bá động, hình ảnh của trường lớp, địa phương các bạn ra bên ngoài.

Cần làm website

- Là phương thức mở rộng các hoạt động xã hội một cách đơn giản nhất.

- Là nơi giao lưu học hỏi và kết bạn của các cá nhân.

- Là hình ảnh thực về tổ chức, địa phương, bản thân bạn trong thế giới ảo, nơi mà mọi người đều muốn khẳng định mình.

Website của các bạn dành cho đối tượng khách hàng nào? Khách hàng của bạn là ai?

Website dành cho phụ nữ phải khác Web dành cho nam giới. Web dành cho thanh niên phải khác loại dành cho trẻ con và người già xét cả về góc độ nội dung và hình thức thể hiện.

Quy trình thực hiện Website liên quan nhiều về mặt kỹ thuật, nếu bạn làm một dự án lớn đôi khi các bạn phải thuê trọn gói các công ty thực hiện các bước này cho bạn. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải nắm một cách khái quát quy trình này vì như thế nó quyết định 90% thành công của trang web của bạn. Và nói tóm lại, bạn cũng phải biết để kiểm tra xem chúng ta thuê đơn vị thực hiện họ làm có đạt yêu cầu không.

a, Chọn tên miền: Chọn một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ. Tham khảo hướng dẫn chọn tên miền ở đây !

b, Chọn nhà thiết kế Web:

+ Với 1 dự án nhỏ và chúng ta có khả năng tin học thì chúng tôi cho rằng chúng ta không cần phải thuê các đơn vị thiết kế Web, vì thế thực sự nó lãng phí và không hiệu quả. Bạn nên tham khảo sử dụng các mã nguồn mở dành cho Web như NukeViet, PHP-Nuke, Drupal, Joomla, Mamboo, WordPress, Bo-Blog... Nó thực sự dễ sử dụng đối với những người có những kiến thức căn bản về tin

Web đơn giản+ Khi thực hiện một dự án Website từ chục triệu trở lên, chúng tôi cho rằng các bạn nên chọn một nhà thiết kế Web thật tử tế. Họ sẽ phải tư vấn cho bạn từ a-z. Ở Việt Nam có hàng trăm đơn vị thiết kế Web nhưng số các đơn vị có năng lực và uy tín thật sự thì không nhiều.

c, Duy trì hoạt động của Website: Định kỳ trả các chi phí có liên quan, thường xuyên cập nhật dữ liệu cho Web cho Website của bạn thực sự sống động... là các công việc của người quản lý Website.

Website của các báo điện tử:

Việc cấp giấy phép hoạt động của các trang báo này được thực hiện theo quy định của Luật báo trí;
 


Thiết kế web chuẩn seo Google Duy trì lưu trữ website (hosting) trả phí duy trì hàng, Một lưu ý nữa khi bạn muốn thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ nữa đó là bạn phải tìm hiểu về chất lượng thiết kế web. Đừng vì ham rẻ mà bỏ qua chất
Dịch vụ thiết kế web rẻ đẹp Các dịch vụ thiết kế web giá rẻ: Với giá thành, Nếu doanh nghiệp của bạn không có website sẽ là một thiếu sót, nhất là khi doanh nghiệp của bạn đang ở Huế, một vùng đất kinh doanh có sự cạnh tranh lớn.
Danh sach khach hang Cách xóa dữ liệu khỏi danh sách khách hàng hiện, Sau khi tạo bộ lọc tập khách hàng phù hợp, bạn có thể thực hiện thao tác hàng loạt với danh sách khách hàng đã lọc. Bạn tick chọn vào ô vuông trước mã

- Phone: +84-908-744-256