Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế web chuẩn SEO

Một điều bạn nên nhớ: mặc dù các file ảnh đuôi JEPG thì tốt hơn nhưng đuôi GIF sẽ dễ download hơn.

Tránh những mẫu đăng ký không cần thiết

Điều này đặc biệt phù hợp với những trang web thương mại điện tử nhưng tính hữu dụng của nó thì thích hợp với tất cả. Những mẫu đăng ký phức tạp sẽ làm cản trở quá trình đặt hàng và khiến khách khó chịu khi phải điền những chi tiết mà họ cho là không cần thiết. Trong trường hợp này, mỗi cái click tương ứng với một khách hàng mất đi!

Màu sắc khi thiết kế web
Hãy sử dụng màu sắc một cách có chừng mực trong khi thiết kế web site. Quá nhiều màu sẽ làm cho web site trông rời rạc và quá lòe loẹt. Chỉ nên phối hợp 2 hoặc 3 màu là đủ để tạo ấn tượng.

Tình trạng tương tự như vậy cũng xảy ra với nền màu hoặc font chữ. Thường là những nền màu quá lòe loẹt sẽ làm cho chữ khó đọc hơn, ví dụ như nền màu xanh kết hợp với chữ vàng hoặc nền đen với chữ xanh sáng đều gần như là không đọc được.

Thiết kế web chuẩn SEO

Hiện nay tồn tại nhiều website được thiết kế màu sắc rất phản cảm.

Font chữ khi thiết kế web
Những trình duyệt khác nhau sẽ hỗ trợ những font chữ khác nhau. Do đó, những font chữ bất bình thường mà bạn cho là đẹp trên web site của mình lại có thể trở thành font chữ phức tạp không thể đọc được trên màn hình của người sử dụng.

Tuy nhiên, tình trạng này đang dần được khắc phục. Có một số font chữ (được gọi là font chữ “đích thực”) được tạo ra để thích hợp với mọi trình duyệt trong đó tiêu biểu nhất là Times New Roman, Ariel, Helvetica và Verdana (font này được thiết kế đặc biệt dành cho các web site).

Khi thiết kế bạn cũng cần để nhiều “khoảng trống trắng” trong web site. Những khoảng trống này sẽ tạo điều kiện cho mắt người sử dụng được nghỉ ngơi trong giây lát và để họ có thể tập trung hoàn toàn vào những phần riêng biệt khác trong trang.
    
    
3. Lưu ý khi thiết lập và phát triển web vệ tinh ngành Dược

Với kinh nghiệm thiết kế nhiều website cho ngành Dược, Alla xin lưu ý bạn một số chi tiết khi thiết kế và phát triển web dược:
3.1. Thiết kế website

Thiết kế web vệ tinh về bệnh học có những đặc thù riêng cần lưu tâm như:

    Thể hiện đúng tính chất website bệnh học: Tuy là web vệ tinh nhưng để đảm bảo web mang lại hiệu quả tốt nhất, web cần đảm bảo thông tin thể hiện đúng tính chất trang về bệnh học, hướng đến đúng nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu.
 
Thiết kế web vệ tinh đúng tính chất website về bệnh Thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng để tăng chuyển đổi: Giúp cho khách hàng có thể tương tác như chính trên trang web chính, khả năng chuyển đổi hành vi sẽ được tăng thêm.
    Ưu tiên các khối thông tin bệnh học nổi bật hơn: Thanh menu được thiết kế với những khối về bệnh học tương ứng với sản phẩm mà công ty hướng đến. Khách hàng, người bệnh khi tiếp cận với trang sẽ dễ dàng lấy thông tin đúng với nhu cầu của mình.

Thiết kế web chuẩn SEO


1. Chọn tên miền có tính liên quan cao đến nội dung website. Có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt, tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.
2. Hosting có tấc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng đôi chút tới seo (Nếu bạn seo web ở Việt Nam nên mua server đặt tại Việt Nam)

3.2. Nội dung

Nội dung đóng vai trò tối quan trọng trong 1 web về dược, thông tin nội dung bài viết cần đảm bảo rất nhiều yếu tố, đặc biệt là sự chuẩn xác. Một số lưu ý khi làm nội dung cho website dược nói chung và web vệ tinh nói riêng:

    Ưu tiên phát triển nhóm bài viết bệnh học nhiều hơn: Những bài viết về khái niệm, nguyên nhân, cách điều trị…liên quan đến bệnh học mà sản phẩm công ty có thể đáp ứng giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin kiến thức về bệnh sẽ có hướng điều trị và lựa chọn sản phẩm dễ dàng.

    Điều hướng mua hàng khéo léo trong từng bài viết: Những bài viết về bệnh học cho khách hàng nhìn thấy rõ được mức độ tính chất của bệnh, từ đó lồng ghép giải pháp, sản phẩm của mình có thể hỗ trợ cho quá trình điều trị như thế nào và có lựa chọn phù hợp.
    Viết bài PR sản phẩm bằng ngôi từ người thứ 3, chứ không phải do chính thương hiệu kể chuyện làm tăng tính khách quan cho bài viết vì đặc thù của những bài viết về Dược cần đảm bảo tính khách quan cao, rõ ràng, tránh để người bệnh hiểu sai về sản vệ tinh sẽ mang hiệu quả lớn cho doanh nghiệp nếu tận dụng, sử dụng triệt để các tính năng của nó mang lại. Cần có quy trình kế hoạch cụ thể để tránh thành con dao hai lưỡi gây hại lại cho website chính của bạn.

Thiết kế web chuẩn SEOAlla là một trong số ít những công ty cung cấp Giải pháp Website tổng thể cho ngành Dược hiện nay, luôn Tận tâm, Sáng tạo "Xây nguồn giá trị" từ website ngành Dược.
    
“Thành công là việc bạn biết sử dụng tối đa khả năng mà bạn có”. Vậy bạn đã có nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, bạn muốn bắt tay vào việc kinh doanh ngay? Nhưng lại không có ai biết đến bạn? Tại sao lại vậy? Bởi vì, bạn chưa sử dụng hết tối đa khả năng mà bạn có. Bạn đừng quên, thời đại ngày này là thời đại của công nghệ thông tin, vậy hãy tận dụng hết tối đa của website để có thể giúp bạn.

Thứ hai sẽ là chi phí để mua dịch vụ web host. Cũng như domain, đây cũng là chi phí bắt buộc nếu bạn muốn phát triển trang web theo hướng chuyên sâu và lâu dài. Nhưng chi phí mua web host thì khác với domain, bởi vì web host tuỳ thuộc vào dịch vụ và cấu hình mà bạn yêu cầu. Nói chung nếu bạn cần nhiều Space và Bandwidth (dung lượng bộ nhớ và băng thông) thì sẽ đắt hơn và ngược lại. Nhưng trung bình bạn cũng sẽ phải trả khoản tiền hằng tháng để duy trì hoạt động.

Khoảng tiền cuối cùng bạn phải trả trong tổng giá lập trang web đó là chi phí cho thiết kế và lập trình website, riêng khoảng này bạn chỉ cần trả duy nhất một lần. Khoảng này nhiều hay ít phụ thuộc vào quy mô và độ phức tạp của trang web. Với những website yêu cầu có giỏ hàng và tích hợp nhiều chức năng thì giá thành sẽ cao hơn những trang web bình thường.

Xem thêm: Cách thiết kế trang web đơn giản

Trên đây là giá lập trang web mà bạn phải chi trả nếu muốn sở hữu một website chuyên nghiệp. Website thể hiện cho thương hiệu và tên tuổi của bạn trên thị trường Internet vì thế rất đáng để bạn đầu tư, và khoảng tiền này bạn sẽ nhanh chóng thu lại từ những khách hàng tiềm năng tìm đến bạn thông qua website.
 


Dịch vụ seo top google Tìm đâu ra một công ty seo uy tín chuyên nghiệp?, Ngoài dịch vụ hiện tại của công ty bạn đã hợp tác, liệu rằng với một công ty seo Website uy tín thì họ có cung cấp hoặc giới thiệu cho bạn các dịch vụ
Lập website Website dành cho phụ nữ phải khác Web dành cho nam, Quy trình thực hiện Website liên quan nhiều về mặt kỹ thuật, nếu bạn làm một dự án lớn đôi khi các bạn phải thuê trọn gói các công ty thực hiện các
Thiết kế web chuẩn seo Google Duy trì lưu trữ website (hosting) trả phí duy trì hàng, Một lưu ý nữa khi bạn muốn thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ nữa đó là bạn phải tìm hiểu về chất lượng thiết kế web. Đừng vì ham rẻ mà bỏ qua chất

- Phone: +84-908-744-256